วิธีการจัดเลี้ยงปาร์ตี้ค้างคืนที่โรงแรม

วิธีการจัดเลี้ยงปาร์ตี้ค้างคืนที่โรงแรม

การวางเเผนจัดปาร์ตี้ส่วนมากจะต้องเริ่มต้นด้วยค่าใช้จ่าย การจองห้องโรงเเรมอาจจะฟังดูว่าเเพงเเต่เมื่อเทียบกับที่ปาร์ตี้ธรรมดามันก็เเพงพอๆกันเเละ บางทีก็ถูกกว่าด้วยซ้ำไป ลองคิดดู 

 

เช่น ค่าเช่าเครื่องกระโดดหรือบาร์โหนเล่นในบ้าน ค่าจองไว้สองชั่วโมงก็ราคาราวๆกันกับการของห้องโรงเเรมไว้ทั้งคืน

 

เลือกโรงเเรมที่มีสระว่ายน้ำ เเล้วคุณจะได้ปาร์ตี้สระรวมดับปาร์ตี้ห้องนอน ในราคาเดียว โรงเเรมส่วนมากจะมีอาหารเช้าให้ฟรี คุณต้องจ่ายเพียงอาหารเย็นหรือขนมเเละเค้กวันเกิด

 

ควรไปดูโรงเเรมด้วยตนเองก่อนทำการจอง คุณจะได้เเน่ใจว่าที่ที่คุณเจอไม่ได้เพียงเหมาะกับค่าใช้จ่ายคุณ เเต่สะอาดเเละปลอดภัยสำหรับแขกปาร์ตี้ของคุณ อย่าจองง่ายๆเเล้วพากลุ่มเด็กที่จะปาร์ตี้มา อาจจะมีกฎเเละข้อกำจัดสำหรับสิ่งที่โรงแรมอนุญาต

 

เจ้าของงานควนนำอะไรมา

 

ในฐานะที่เป็นเจ้าภาพ ควรนำของมาเพิ่มเช่น ผ้าเช็ดตัว เครื่องห้องน้ำ รองเท้าเเตะ มาเผื่อมีใครลืมนำมา คุณจะต้องเตรียม

 

อาหาร: วางเเผนมาล่วงหน้าว่าคุณจะมีบริการห้อง กินในร้านอาหารโรมเเรง หรือสั่งพิซซ่ามากินในห้อง ถ้าห้องคุณมีตู้เย็นหรือไมโครเวฟหรือครัว คุณอาจจะเลือกทางอื่นก็ได้ ลองทำแซนด์วิชไว้ในตู้เย็นระหว่างรอเด็กว่ายน้ำกัน หรือจานพาสต้าที่ทำมาจากบ้านเเล้วนำมาอุ่นใหม่ในไมโครเวฟได้ อีกทางเลือกคือทำอาหารอะไรช้าๆในเครื่องหุงเเละทิ้งไว้ให้อุ่นๆ อย่าลืมว่าคุณจะต้องนำของอย่างอื่นมาเช่น จานกระดาษ ถ้วย ช้อนซ้อม กระดาษ ขนม เเละเครื่องดื่ม เนื่องจากปาร์ตี้จะยาวไปถึงกลางคืน การเริ่มตอนสายๆจะไม่กำจัดเวลาสำหรับกิจกรรม ให้เเขกมาหลังช่วงมื้อเย็นเเละเตรียมขนมมาเพียบพร้อมเค้กวันเกิด ถ้าคุณไม่อยากทำอาหาร

 

คนดูเเล: นอกจากเด็กที่มา คุณจะต้องมีผู้ใหญ่มาเพียงพอที่จะดูเเลเด็กในงานได้ พ่อเเม่จะต้องอยากรู้ว่าลูกของตัวเองกำลังถูกดูเเลอย่างดี

 

สิ่งของที่ต้องใช้สำหรับกิจกรรม: ถ้าคุณวางเเผนจะเล่นเกมหรือทำศิลปะ ก็ควรเตรียมสิ่งของที่จำเป็นสำหรับกิจกรรมมา ถ้าคุณฉายหนังก็นำโน๊ตบุ๊คกับเเผ่นCDมาด้วย

 

ของชำร่วย: ถ้าโรงเเรมเเจกสินค้าทดลองมาให้คุณใช้เป็นของชำ คุณยังจ้องนำมาใส่ในถุงของชำร่วยอีกหนือผูกด้วยริบบั้นตกเเต่งเเล้วทำให้เเจกให้เเขกต่างๆง่ายๆ

แหล่งที่มา : https://www.thespruce.com/kids-hotel-slumber-party-guide-4000726

Copyright © 2018 Jasmine Palace Hotel. All rights reserved.

No. (341) Pyay Road, Sanchaung Township, Yangon, Myanmar

info@jasminepalacehotel.com

+951-2304402, +951-2304403

Jasmine palace hotel yangon myanmar
Jasmine palace hotel yangon myanmar